Vật lý là môn học mà các em học sinh được tiếp cận khi bắt đầu bước vào lớp 6, đây là môn học hoàn toàn mới đối với các em. Là cha mẹ, ai cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình, chính vì vậy các bậc phụ huynh thường lựa chọn cho con học theo gia sư vật lý tại nhà ngay từ ban đầu để các em có được môi trường học tập tốt nhất.

Khi nào cần tìm gia sư vật lý cho con?

gia sư môn lý Lực học của các con không có sự tiến bộ, học sinh học không theo kịp các bạn trên lớp, luôn cảm thấy thầy cô trên lớp giảng khá nhanh.

gia sư môn lý Các em mất đi niềm yêu thích, đam mê với môn vật lý. Luôn cảm thấy căng thẳng, stress mỗi khi thầy cô trên lớp gọi lên trả bài.

gia sư môn lý Học sinh chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học môn vật lý, chưa sắp xếp được thời gian học và chơi một cách khoa học. Học sinh không xác định được mục tiêu học tập, cái đích mình cần phải đạt được.

gia sư môn lý Cha mẹ muốn con nâng cao kiến thức hiện tại. Ngoài những kiến thức trong sách giáo khoa, cha mẹ muốn các em học thêm những kiến thức nâng cao để phục vụ cho kì thi học sinh giỏi

Những lợi ích cho con học tại gia sư vật lý tại nhà là gì?

gia sư môn lý Các em học sinh được học dưới hình thức một thầy, một trò giúp cho quá trình tương tác giữa gia sư và học sinh được nâng cao, nhanh chóng cải thiện được kiến thức vật lý, luôn được gia sư chỉ bảo tận tình.

gia sư môn lý Phụ huynh tiết kiệm được thời gian và chi phí đưa đón con đến các lớp học thêm hay các trung tâm gia sư. Gia đình có thể quản lý được việc học của con và có thể chủ động sắp xếp được thời gian học.

gia sư môn lý Gia sư chính là người giúp các em tìm lại niềm đam mê và hứng thú đối với môn vật lý và hỗ trợ phụ huynh trong vấn đề quản lý việc học của con.

gia sư môn lý Gia sư sẽ hướng dẫn các em ôn tập cho các em theo đúng cấu trúc đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Sự khác biệt của đội ngũ gia sư chuyên lý tại Trung tâm gia sư Nghệ An

gia sư môn lý Đội ngũ gia sư giỏi lý của Trung tâm gia sư Bảo Anh là những thầy cô và các bạn sinh viên giỏi nắm chắc nghiệp vụ sư phạm, nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao môn vật lý

gia sư môn lý Các thầy cô gia sư môn lý và các bạn sinh viên giỏi được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, là những người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học

gia sư môn lý Các thầy cô gia sư chuyên lý và các bạn sinh viên là những gia sư luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề và sẵn sàng giảng dạy thêm giờ đến khi các em thực sự hiểu bài mới dừng lại.

gia sư môn lý Gia sư dạy kèm môn lý tại Trung tâm gia sư Nghệ An không chỉ là người dạy các em những kiến thức trong sách vở mà còn cả những kĩ năng khác cần thiết trong cuộc sống.

 

 

 

0922.178.005
0886055166