• Tiếng anh

Tiếng anh

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG ANH NGHỆ AN: đội ngũ gia sư là các thầy cô giáo, anh chị sinh viên giỏi, chuyên ngữ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy môn Tiếng Anh (Anh Văn) tại nhà. Trung tâm nhận gia sư tiếng anh tại nhà cho cho học sinh từ mẫu giáo, tiểu học, đến lớp 12, Tiếng Anh phổ thông, giao tiếp, luyện thi đại học, học sinh giỏi, thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh

gia sư môn tiếng anh

Khi nào cho con học gia sư tiếng anh tại nhà?

Để đảm bảo gia đình bạn “đầu tư” cả thời gian và tiền bạc vào đúng nơi, đúng lúc, phụ huynh cần xác định rõ nhu cầu cho con học gia sư tiếng Anh tại nhà của mình. Bằng cách trả lời câu hỏi trên, trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội hi vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ thấu hiểu và giúp đỡ con em mình kịp thời:

gia sư tiếng anh Học kém, mất gốc, không nắm được kiến thức cơ bản: cách phân biệt và sử dụng các thì; vị trí của danh, động, tính từ…Thường xuyên bị điểm kém và bị giáo viên phê bình trên lớp.

gia sư tiếng anh Không có động lực cũng như hứng thú ở môn tiếng Anh: Lười biếng, bướng bỉnh, cần có người giám sát và nhắc nhở liên tục.

gia sư tiếng anh Cần bổ sung rèn luyện thêm Tiếng Anh để cải thiện bản thân hoặc để chuẩn bị tốt trước khi tham gia các kì thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp. đại học.

gia sư tiếng anh Học tiếng Anh với  thi lấy chứng chỉ: toeic, ielts để ra trường, đi xin việc hay phục vụ nhu cầu cá nhân (sở thích, du lịch, ca hát…)

gia sư tiếng anh Cha mẹ không có thời gian bên cạnh và cùng học với con: Hoặc phương pháp dạy tiếng Anh của cha mẹ chưa hợp lý, khoa học khiến các em học trong thời gian dài, vất vả mà không đạt được kết quả như ý muốn.

Ngoài ra cũng có vài lý do kiến các em học mãi mà vẫn chưa thể học giỏi môn Tiếng Anh

gia sư tiếng anh Không có phương pháp khoa học, hiệu quả, đúng đắn: Học bất cứ thứ tiếng nào cũng yêu cầu các em học từ kĩ năng nghe trước. Như đứa trẻ, khi còn nhỏ, dù chưa biết viết, biết đọc nhưng chúng có thể phát âm và diễn đạt ý rất lưu loát, đó là do các em lắng nghe người lớn và bắt chước theo. Nhưng học sinh hiện nay hầu hết đều học ngữ pháp, đọc, viết trước rồi mới đến nghe, nói.

gia sư tiếng anh Không có môi trường luyện tập: Trên lớp thời gian mỗi tiết 45 phút là tương đối ngắn. Học sinh chỉ được giao tiếp và sử dụng tiếng anh thực sự từ 10-15’. Do vậy, rất khó để giáo viên có thể nhận ra cách phát âm sai của từng em để sửa.

gia sư tiếng anh Chưa thực sự chăm chỉ, chủ động và có ý thức tự rèn luyện tại nhà, đặc biệt về phần từ mới. Hoặc chỉ học chống đối mỗi giờ lên lớp để kiểm tra điểm miệng.

gia sư tiếng anh Thiếu người hướng dẫn giỏi: tự học tiếng anh là rất khó bởi ngay cả khi các em sai về chính tả, phát âm hay sử dụng sai các thì.., học sinh cũng không tự nhận ra và sửa lại được. Có người bên cạnh giám sát và giúp đỡ sẽ khiến quá trình học dễ dàng hơn.

 

0922.178.005
0886055166